Cafe
Cafe SunOcean
Chỉ riêng cái tên thôi cũng đủ để khách hàng tưởng tượng ra phần nào khung cảnh của Café Sun Ocean. Bước vào Sun Ocean, lữ khách sẽ bước vào không gian xanh và yên tĩnh với hồ nước nhỏ phía trước khuôn viên được bao quanh bởi thảm cỏ xanh mềm mịn khiến không khí trở nên vô cùng mát mẻ, dễ chịu.
Nếu Quý khách muốn một nơi có thể tập trung cho công việc thì cũng có thể chọn cho mình một chỗ bên trong Sun Ocean. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ mọi yêu cầu khó tính của Quý khách hàng. Hãy đến, tận hưởng và cảm nhận vị café nồng ấm nơi đây. Hãy một lần thử hương vị lạ của những ly cocktail, sinh tố mang đậm hương vị Sun Ocean. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.


Đặt bàn
Hãy luôn chắc rằng mình sẽ có 1 chỗ ngồi lý tưởng cùng bạn bè , người thân để cùng thưởng thức coffee tại Sun Ocean
Hỗ trợ trực tuyến
My status

Sun Ocean chúng tôi luôn tâm niệm rằng mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon cũng chính là xây dựng thương hiệu của chính mình. Xây dựng thương hiệu ấy đã khó nhưng duy trì và bảo tồn lại càng khó hơn.
Không chỉ đơn thuần là Nhà hàng- Café, chúng tôi còn chuyên phục vụ các bữa tiệc, liên hoan, họp mặt cũng như những buổi hội nghị, hội thảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.