Nhà hàng
Nhà hàng cafe SunOcean
Sun Ocean chúng tôi luôn tâm niệm rằng mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon cũng chính là xây dựng thương hiệu của chính mình. Xây dựng thương hiệu ấy đã khó nhưng duy trì và bảo tồn lại càng khó hơn.
Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo ra những món ăn ngon, mới, độc đáo nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Đến với chúng tôi, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn mang đậm hương vị của từng vùng miền trên đất nước. Bên cạnh đó, tại miền Trung, với thế mạnh về hải sản, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho thực khách những hương vị mới lạ, tươi sống của biển khơi. Ngoài ra, những món ăn tinh tế về vị giác, cầu kỳ về thị giác theo phong cách Châu Âu cũng không thể thiếu tại Sun Ocean.

Đặt bàn
Hãy luôn chắc rằng mình sẽ có 1 chỗ ngồi lý tưởng cùng bạn bè , người thân để cùng thưởng thức coffee tại Sun Ocean
Hỗ trợ trực tuyến
My status

Chỉ riêng cái tên thôi cũng đủ để khách hàng tưởng tượng ra phần nào khung cảnh của Café Sun Ocean. Bước vào Sun Ocean, lữ khách sẽ bước vào không gian xanh và yên tĩnh với hồ nước nhỏ phía trước khuôn viên được bao quanh bởi thảm cỏ xanh mềm mịn khiến không khí trở nên vô cùng mát mẻ, dễ chịu.
Không chỉ đơn thuần là Nhà hàng- Café, chúng tôi còn chuyên phục vụ các bữa tiệc, liên hoan, họp mặt cũng như những buổi hội nghị, hội thảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.